Bác sĩ hé lộ cách điều trị viêm xoang bướm chỉ có ở Giải Phóng

clickViêm xoang bướm là một trong những bệnh liên quan đến đường tai mũi họng đang ngày càng được biết đến bởi tỷ lệ người mắc phải ngày tăng cao. Do đó, việc tìm ra biện pháp điều trị viêm xoang bướm hiện nay đang là mối quan tâm của hàng đầu của các bệnh nhân.

searchBạn biết gì về bệnh viêm xoang bướm?

Xoang bướm nằm trong phần thân của xương bướm, có 2 xoang 2 bên thường không đồng đều với nhau và được phân cách bởi vách ngăn liên xoang ở giữa. Vách ngăn của xoang bướm thường bị lệch về một bên và có khi gắn vào lồi xương của động mạch cảnh trong hoặc ống thị giác.

Khi bị bệnh viêm xoang bướm sẽ xuất hiện hiện tượng chảy dịch, tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà dịch nhầy có thể chảy ra ở phía mũi hoặc xuống họng. Viêm các xoang trước thì dịch sẽ chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau thì dịch chảy vào họng. Hiện tượng này làm cho người bệnh có cảm giác luôn phải khụt khịt trong mũi gây ra cảm giác khó chịu nhất là vào ban đêm và ở trẻ em có thể dẫn đến tình trạng ngưng thở.

Viêm xoang bướm có thực sự nguy hiểm?
Viêm xoang bướm có thực sự nguy hiểm?

Team-chat-for-your-company-iconXem thêm: clickViêm mũi dị ứng là gì và cách điều trị ra sao vậy bác sĩ?

doctorrBác sĩ hé lộ cách điều trị viêm xoang bướm chỉ có ở Giải Phóng

Viêm xoang bướm nếu không được điều trị sẽ gây ra những hậu quả khó lương ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Biết được điều đó, phòng khám đa khoa Giải Phóng cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình kết hợp với kỹ thuật y học hiện đại, tiên tiến và các trang thiết bị nhập ngoại đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi bệnh trong thời gian gần đây.

01Kỹ thuật kính nội soi mũi tinh vi

– Hình ảnh nội soi phóng đại, rõ nét, nhận biết được từng góc cạnh của vật thể. Giúp bác sĩ quan sát khoang mũi và các xoang không bỏ sót 1 milimet nào. Từ đó chẩn đoán đúng bệnh và nhận biết được thực trạng bệnh tình cụ thể.

– Hạn chế được sai sót của bác sĩ trong chẩn đoán bệnh do kết quả hình ảnh không đúng, không chân thực như phương pháp truyền thống.

– Giảm áp lực về tâm lý, sự đau đớn, sợ hãi của người bệnh khi dùng ống nội soi truyền thống.

02Kỹ thuật hút sạch mủ xoang FESS

– Loại bỏ mủ xoang trong 1 lần hút nhờ ống hút nhỏ gọn, lực hút mạnh giúp hút sạch mủ trong từng ngách nhỏ của xoang.

– Làm sạch, đả thông xoang, lưu huyết khí, hỗ trợ hô hấp thông thoáng chỉ trong 1 lần hút. Mở đường cho kỹ thuật điều trị về sau xử lý bệnh hiệu quả.

– Người bệnh không còn cảm giác căng tức mũi hay nặng đầu, nhức trán mà sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái.

03Kỹ thuật động lực xoay chiều IPC

Hệ thống động lực xoay chiều IPC công nghệ Mỹ sẽ tác động trực tiếp lên các xoang bị nhiễm trùng, xử lý vùng bệnh biến qua sự hỗ trợ của kính nội soi mũi. Hình ảnh được phóng đại, giúp thao tác nhanh, chuẩn, theo một đường thẳng trực diện.

Các xoang được mở rộng, thông thoáng để đưa các tế bào bệnh biến ra bên ngoài giúp hệ hô hấp không còn bị cản trở. Tế bào bệnh được loại bỏ, giữ lại những tế bào khỏe mạnh. Đồng thời nó cũng có khả năng kích thích kháng thể để khôi phục chức năng của các xoang trong thời gian ngắn.

nr4Chính nhờ những ưu điểm này mà phòng clickkham tai mui hong Giải Phóng đã tạo được niềm tin và sự hài lòng tới bệnh nhân đến khám và điều trị. Việc đến tìm gặp các bác sĩ khi phát hiện ra dấu hiệu của bệnh là điều bạn nên làm để có thể ngăn chặn kịp thời những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra cho sức khỏe.

doctor_illust02_07Kính chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe!

Share this on: