Cách chữa bệnh viêm xoang hiệu quả

Dường như rất nhiều người bệnh khi bị  click  viêm xoang mũi đều có tâm lý là phải sống chung với bệnh. Vì viêm xoang mũi là bệnh dễ gặp phải nhưng lại rất khó có thể điều trị, bằng những phương pháp thông thường hay chữa trị bằng thuốc đông y hay tây y đều không mang lại hiệu quả cho người bệnh. Bởi những phương pháp này chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh chứ không thể tiêu diệt được vùng xoang sâu bên trong. Tuy nhiên người bệnh cũng không nên quá hoang mang và lo lắng, trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ Mách bạn cách chữa trị bệnh viêm xoang mũi hiệu quả.

 Cách chữa bệnh viêm xoang hiệu quả và an toàn

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề về sức khỏe thì click vào đây

Nhiều người bệnh khi bị viêm xoang thường có tâm lý chủ quan, và cho rằng chữa bệnh viêm xoang chỉ cần uống thuốc hay sử dụng những loại thuốc đông y gia truyền là có thể tự khỏi. Nhưng điều này đã hoàn toàn sai lầm, khiến cho người bệnh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Hơn nữa viêm xoang mũi nếu không điều trị dứt điểm bệnh sẽ tái phát trở lại và gây ra những nguy hiểm nặng nề hơn. Nhiều trường hợp do tin vào quảng cáo chữa viêm xoang mũi bằng những loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc hay điều trị bằng những phương pháp thông thường không được kiểm chứng đã khiến bệnh viêm xoang mũi chuyển sang ung thư mũi hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến não bộ và tim mạch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì thế, người bệnh muốn click chữa bệnh viêm xoang mũi hiệu quả nên lựa chọn kỹ thuật Metronic.

Kỹ thuật Medtronic là kỹ thuật trọng điểm trong hạng mục điều trị viêm xoang của tổ chức y tế PCC quốc tế. phương pháp điều trị này dựa trên kỹ thuật nội soi độ nét cao về tai mũi họng viêm xoang mở đã đạt đến trình độ cao, trong quá trình ngăn chặn biến chứng sau khi làm thủ thuật cũng đạt được những tiến triển vượt bậc.

Kỹ thuật nội soi này kết hợp với hệ thống vi điện xoang, sử dụng các thiết bị của kỹ thuật Medtronic của Mỹ trực tiếp đi đến từng ổ bệnh , xóa chính xác và cặn kẽ các xoang niêm mạc phì đại, mở xoang có nhiều ưu điểm hơn so với các kỹ thuật truyền thống, xóa đi ổ bệnh, sử dụng thủ thuật cho hiệu quả cao và an toàn.

cach chua benh viem xoang hieu qua
Muốn chữa bệnh viêm xoang mũi hiệu quả nên lựa chọn kỹ thuật Metronic.

 Ưu điểm của kỹ thuật Medtronic

 Định vị chính xác:ánh sáng lạnh của nội soi tai mũi họng với tốc độ cao bằng 20 lần độ sáng của đèn bóng vì thế hiệu quả làm thủ thuật càng cao và chính xác, 1 lỗ nhỏ 3.5mm cũng được chụp lại và gửi qua màn hình máy tính, các bác sỹ có thể nhìn thấy rõ tất cả các dấu hiệu của bệnh, xóa bỏ các phương pháp lạc hậu trước đây.

Độ xâm lấn tối thiểu chính xác: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Medtronic của Mỹ, nhấn mạnh tầm quan trọng của bệnh viêm xoang mãn tính và nghẽn xoang mũi để làm thủ thuật lấy mủ ra, hỗ trợ thiết kế hơn 50 loại dao siêu nhỏ có thể thu hẹp khoang mũi và cổ họng, sử dụng linh hoạt đồng thời hút xả không để lại tàn dư, mục tiêu là “làm thủ thuật nhỏ để khắc phục những ổ bệnh lớn”

Điều trị không gây đau đớn:phương pháp nội soi mũi thường sử dụng công nghệ plasma ở nhiệt độ thấp, với phương pháp điều trị bệnh công nghệ cao, so với phương pháp điều trị bằng tia laze truyền thống là 150℃ thì phương pháp này làm giảm bớt tổn thương và giảm đau đớn cho bệnh nhân

An toàn: 3 hệ thống điều trị quốc tế hợp lại, xóa bỏ những mô bệnh, tránh xảy ra tổn thương, giảm tối đa tác dụng phụ, không chỉ tăng tính an toàn đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi của bệnh nhân gấp 3 lần.

 Cùng với phương pháp chữa trị bệnh viêm xoang tiên tiến hiện đại và tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đã mang lại sức khỏe và niềm vui cho rất nhiều người bệnh.

Hy vọng với những thông tin cach chua benh viem xoang hieu qua sẽ là những kiến thức hữu ích cho nhiều người bệnh. Mọi thắc mắc về bệnh cũng như thông tin liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ thông qua hotline: FG1900 2662 min phí hoặc trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tai mũi họng bằng cách click vào đây:  click Tư Vấn Trực Tiếp

doctor_illust02_07 Cơn và chúc bn cùng gia đình Sc khe!

  ‘ .

Share this on: