Cách trị viêm xoang do nấm

Thông thường  nguyên nhân gây viêm xoang là do vi khuẩn và virut. Song còn một loại tác nhân gây viêm xoang rất nguy hiểm là nấm lại ít được chú ý. Trong tự nhiên, bào tử nấm có mặt trong đất, không khí nhiều bụi bặm và trong các chất hữu cơ, xác động, thực vật thối rữa… nếu chúng ta hít phải các bào tử nấm, chúng sẽ bám vào vách mũi, hốc xoang và gây bệnh viêm xoang. Vậy cách trị viêm xoang do nấm là gì? Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin:

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề về sức khỏe thì click vào đây

Cách trị viêm xoang do nấm hiệu quả

 Viêm xoang do nấm cũng có những triệu chứng tương tự như các trường hợp viêm xoang do nhiễm khuẩn. Khi phát bệnh, người bệnh thấy có các biểu hiện: nhức đầu, nghẹt mũi, chảy mũi trong hay đục. Viêm xoang do nấm hay gặp ở xoang hàm và xoang bướm. Tùy vị trí nhiễm bệnh mà có triệu chứng khác nhau như: viêm xoang hàm thường nhức đầu vùng gò má, thái dương hai bên; viêm xoang bướm (xoang má) thì thấy nhức đầu ở vùng đỉnh hay vùng chẩm ở phía xoang bị bệnh. Một số trường hợp khịt mũi hay khạc đờm có lẫn ít máu.

Vậy cách trị viêm xoang do nấm là gì? Thì theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì người bệnh nên lựa chọn Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS ” để tiến hành điều trị.

Phương pháp điều trị: Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS

Đối với trường hợp của anh Hiền, các bác sỹ khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã áp dụng “Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS” để tiến hành điều trị có hiệu quả cho bệnh viêm xoang mũi.

Kỹ thuật điều trị bằng Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này kế thừa công nghệ nội soi STORZ của Đức và sử dụng hệ thống điện IPC loại bỏ chính xác các tổn thương mô xoang. Phương pháp này dựa trên sự bổ sung và kết hợp giữa nguyên nhân phát bệnh và những chẩn đoán chính xác của mũi và xoang mũi. Để đạt được mục đích chữa trị đề ra cần phải giữ lại những chức năng sinh lý của xoang mũi, loại bỏ ổ bệnh, cải thiện và làm lại mũi và đường thông khí của xoang mũi, phục hồi chức năng sinh lý và hình thái niêm mạc, đạt được mục đích chữa bệnh lâm sàng.

cach-tri-viem-xoang-do-nam-hieu-qua
người bệnh nên lựa chọn Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS ” để tiến hành điều trị.

Ưu điểm của phương pháp điều trị viêm xoang FESS

 Hình ảnh chính xác: Có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình, tầm nhìn rõ ràng, sắc nét và chính xác những bộ phận bị tổn thương trong thời gian ngắn.

 Xâm lấn tối thiểu an toàn: Trên cơ sở xóa bỏ các biến chứng bệnh lý có thể hoàn toàn giữ lại kết cấu niêm mạc mũi và xoang mũi một cách bình thường, hình thành đường thông khí và dẫn nước tốt làm cho khoang mũi, xoang niêm mạc phục hồi sinh lý và chức năng.

 Phục hồi nhanh và an toàn: Tránh gây ra nhiều tổn thương, giảm tác dụng phụ. Đồng thời 1 lần làm thủ thuật chỉ mất hơn 10 phút, an toàn, nhanh chóng và phục hồi nhanh.

 Hiệu quả cao: Một lần làm thủ thuật có thể đồng thời loại bỏ bốn cặp bệnh của viêm xoang mũi là: xoang trán, xoang hàm trên, gốc mũi và xoang bướm. Thủ thuật có thể loại bỏ sạch.

 Tiết kiệm chi phí: Về chi phí của thủ thuật xâm lấn, nếu đơn thuần mà nói chi phí dành cho thủ thuật xâm lấn tối thiểu là rất cao, tuy nhiên thời gian điều là vô cùng ngắn, vì vậy mà có thể tránh được các chi phí liên quan khác không đáng có trong thủ thuật, tổng thể mà nói chi phí dành cho thủ thuật xâm lấn tối thiểu là thấp hơn rất nhiều phương pháp truyền thố

Nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng các công nghệ tiên tiến để chẩn đoán và điều trị bệnh. Các bác sỹ của phòng khám luôn hướng theo tôn chỉ “tận tâm chuyên nghiệp”. Bên cạnh đó, Phòng khám còn thực hiện phục vụ đặt hẹn trực tuyến miễn phí, giúp bạn được các chuyên gia trong ngành thăm khám, thực hiện đặt hẹn nhanh chóng trong 20 giây, với nguyện vọng bệnh tình của bệnh nhân sớm được hồi phục. Những thắc mắc liên quan đến  Cách trị viêm xoang do nấm , hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Các bác sĩ phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội luôn trực 24/24h qua hotline: FG1900 2662  và  :  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để giải đáp những thắc mắc của bạn kịp thời và chính xác nhất. ‘ .

Share this on: