Chi phí chữa bệnh polyp mũi tốn kém lắm phải không?

clickBệnh polyp mũi mang lại không biết bao nhiêu phiền toái và ảnh hưởng đến quá trình vận hành bình thường của sức khỏe. Nhưng vì không biết và lo sợ chi phí điều trị bệnh tốn kém nên không ít bệnh nhân đã không đến gặp bác sĩ để có liệu pháp chữa trị.

searchBạn biết gì về bệnh polyp mũi chưa?

Polyp mũi cùng với xác bệnh như clickviêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm mũi mãn tính,… là những bệnh được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi có sự biến đổi thất thường của khí hậu, thời tiết cùng với các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài như không khí, khói bụi, các chất hóa học, chất thải,… đã “phóng thích” các tác nhân gây bệnh và tấn công trực tiếp vào cơ thể khiến hệ miễn dịch suy yếu và gây bệnh.

Các triệu chứng của bệnh có thể thấy như hiện tượng nghẹt mũi gây cảm giác khó thở, chảy nước mũi liên tục, thay đổi về khứu giác,…Polyp phát triển một cách từ từ, gây nghẹt mũi từ 1 sau đó chuyển sang 2 bên. Lúc đầu người bệnh ít chú ý nhưng khi polyp lớn dần khi đó xuất hiện cảm giác khó chịu, nhất là khi phải thở bằng miệng. Những dấu hiệu kèm theo là có cảm giác đau và nặng đầu, nước mũi có màu xanh hay vàng, đặc, đôi khi có mùi hôi. Thỉnh thoảng bị sốt nhẹ, ho có đờm, khứu giác cũng giảm dần và có thể khiến bệnh nhân hoàn toàn không ngửi được mùi.

Bệnh polyp mũi có chữa trị dễ dàng?
Bệnh polyp mũi có chữa trị dễ dàng?

Xem thêm: clickviêm xoang mãn tính có thể gây điếc khứu giác phải không?

searchChi phí chữa bệnh polyp mũi tốn kém lắm phải không ?

Hiện nay, đây là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Theo các bác sĩ tai mũi họng thì chi phí phẫu thuật polyp mũi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tình trạng bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào thể nặng hay bệnh chỉ mới “chớm”? Địa chỉ bạn chọn để điều trị bệnh là ở đâu và phương pháp được áp dụng là gì? Đây chính là những yếu tố cơ bản quyết định cho 1 cuộc mổ polyp mũi đơn giản. Do đó, để biết được phương pháp áp dụng để điều trị polyp cũng như chi phí cho cuộc điều trị, bạn hãy đến tìm gặp các bác sĩ phòng khám Giải Phóng để được thăm khám và lựa chọn các phương án điều trị bệnh thích hợp. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết được chi phí  phải bỏ ra để điều trị bệnh là bao nhiêu?

13796818751Sự khác biệt trong phương pháp điều trị polyp tại Giải Phóng

Biết được những lo lắng của về vấn đề trên, không để cho bệnh nhân phải tốn thời gian, công sức cũng như tiền của đi điều trị bệnh nhưng không mang lại kết quả như ý muốn thì phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhằm can thiệp kịp thời và ổ viêm nhiễm và đánh tan bệnh 1 cách nhanh chóng không tái phát. Một điều bất ngờ đó là với chi phí điều trị bệnh hoàn toàn hợp lý theo quy định chuẩn của bộ Y tế đã tạo được niềm tin và uy tín cho phòng khám trong thời gian gần đây.

anhr-bacs-syxHệ thống động lực xoay chiều IPC hỗ trợ điều trị bệnh polyp mũi hiệu quả

Phẫu thuật điều trị viêm xoang mũi sử dụng kính nội soi mũi và dao điện xoang mũi Medtronic, nguyên lý chính là thông qua kính nội soi xoang mũi trực tiếp tác động lên các xoang bị nhiễm trùng cắt mở hốc xoang mũi, giúp cho xoang mũi tương thông với bên ngoài. Hệ thống IPC dùng nhiệt loại bỏ nhanh, tốc độ quay vòng lớn nhất là từ 20000 đến 80000 vòng/phút. Thực hiện cắt bỏ polyp mũi mang lại những ưu điểm mang lại như: phương pháp sử dụng kính nội soi có chế độ rửa tự động, đảm bảo độ rõ nét trong suốt quá trình điều trị.

+ Loại bỏ chính xác, đồng thời bảo vệ chức năng sinh lý của xoang mũi và khoang mũi.

+ Khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, xâm lấn tối thiểu, ít chảy máu, không đau, an toàn cho người bệnh. Các thao tác được giải quyết trong một lần.

+ Đào thải trực tiếp, hạn chế viêm nhiễm

+ Quá trình thủ thuật ngắn, hồi phục rất nhanh.

Qua đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị bệnh tại phòng khám Giải Phóng. Polyp mũi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả trung khu vùng tai mũi họng nói riêng và sức khỏe bệnh nhân nói chung nếu như không có biện pháp điều trị kịp thời. Do đó, khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh chúng ta hãy ngay lập tức đến gặp các bác sĩ giỏi của clickphòng khám tai mũi họng Hà Nội để được tư vấn các phương án điều trị bệnh thích hợp và an toàn nhất.

doctor_illust02_07Kính chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

‘ .

Share this on: