Chi phí chữa bệnh viêm xoang mũi

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà Nội. Em bị click viêm xoang mũi cách đây 3 năm và đã từng điều trị bằng rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Em có tìm hiểu thông tin trên mạng thì được rất nhiều người chia sẻ là phòng khám mình chữa viêm xoang mũi hiệu quả. Nhưng em không biết ở phòng khám mình Chi phí chữa bệnh viêm xoang mũi có tốn kém không? Rất mong bác sĩ có thể trả lời giúp em câu hỏi này được không ạ! ( Nguyễn Hương – Thái Bình)

Xem thêm : Chảy máu mũi là biểu hiện của bệnh gì
                    Cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết hiệu quả nhất
                    Chi phí chữa bệnh polyp mũi tốn kém lắm phải không

 Chi phí chữa bệnh viêm xoang mũi có tốn kém không?

Chào bạn Nguyễn Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đã gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Với thắc mắc, Chi phí chữa bệnh viêm xoang mũi có tốn kém không? Chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

Thật khó để chúng tôi đưa ra con số cụ thể cho bạn khi chúng tôi chưa có kết quả kiểm tra thăm khám sức khỏe của bạn như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi phòng khám chúng tôi là phòng khám chính quy chuyên nghiệp nên mọi mức chi phí khám, chữa bệnh đều được tuân thủ đúng theo quy định của sở y tế Hà Nội đề ra. Hơn nữa hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho người bênh, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên chưa ra trường, có nhiều hạng mục khám chữa bệnh còn được giám giá từ 30-50% mức chi phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề về tai mũi họng thì click vào đây

chi phi chua benh viem xoang mui
Chi phí chữa bệnh viêm xoang mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  click  Chi phí chữa bệnh viêm xoang mũi còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây: 

Mức độ tình trạng bệnh của bệnh nhân ra sao, nặng hay nhẹ. Nếu như người bệnh ở mức độ nhẹ thì bao giờ chi phí khám và điều trị cũng sẽ thấp hơn so với những người bị bệnh ở mức độ nặng.

 Phương pháp khám chữa bệnh: Thông thường nếu như bạn điều trị viêm xoang bằng nội khoa thì chi phí bao giờ cũng sẽ thấp hơn so với điều trị bằng ngoại khoa. Tuy nhiêu hiệu quả mà điều trị bằng nội khoa bao giờ cũng sẽ thấp hơn và tồn đọng nhiều nhược điểm hơn ngoại khoa. Chẳng hạn như bạn điềi trị bằng thuốc, dĩ nhiêu tiền thuốc bao giờ cũng sẽ thấp hơn so với bạn điều trị bằng thủ thuật. Nhưng bạn có biết rằng thuốc chỉ có tác dụng ngăn bệnh chứ hoàn toàn không thể chữa khỏi bệnh. Hơn nữa điều trị bằng thuốc phải kéo dài thời gian điều trị, điều này kéo theo chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ không rẻ hơn so với thủ thuật là bao. Việc điều trị viêm xoang bằng thủ thuật có rất nhiều lợi ích cho bạn chẳng hạn như: nhanh gọn, an toàn, chính xác, không biến chứng, không tái phát, không phải nằm viện lâu, thời gian điều trị ngắn…

Tay nghề, trình độ chuyên môn của các bác sĩ: nếu như bạn lựa chọn điều trị viêm xoang do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong nghề thì mức chi phí khám chữa bệnh bao giờ cũng sẽ cao hơn so với những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn ít. Tuy nhiên, khi điều trị bởi các bác sĩ tay nghề cao cũng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn đó chính là chẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra những hướng điều trị hợp lý, tận tình chu đáo và đặc biệt là luôn luôn thấu hiểu những suy nghĩ của người bệnh vì họ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khi điều trị viêm xoang tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới chi phí khám chữa bệnh cũng như trình độ tay nghề của các bác sĩ và phương pháp khám chữa bệnh tai đây. Chúng tôi sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho bạn khi điều trị.

Đối với bệnh viêm xoang, hiện phòng khám chúng tôi đã mang lại niềm vui và sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân thông qua kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS. Kỹ thuật này kế thừa công nghệ nội soi STORZ của Đức và sử dụng hệ thống điện IPC loại bỏ chính xác các tổn thương mô xoang. Phương pháp này dựa trên sự bổ sung và kết hợp giữa nguyên nhân phát bệnh và những chẩn đoán chính xác của mũi và xoang mũi. Để đạt được mục đích chữa trị đề ra cần phải giữ lại những chức năng sinh lý của xoang mũi, loại bỏ ổ bệnh, cải thiện và làm lại mũi và đường thông khí của xoang mũi, phục hồi chức năng sinh lý và hình thái niêm mạc, đạt được mục đích chữa bệnh lâm sàng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là: chính xác, an toàn, nhanh gọn, tránh ảnh hưởng, tránh biến chứng, sớm phục hồi, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tránh được tái phát.

Bạn Nguyễn Hương thân mến! Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn, nếu bạn còn điều gì thắc mắc liên quan đến chi phi chua benh viem xoang mui có tốn kém không? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Các bác sĩ phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội luôn trực 24/24h qua hotline: FG1900 2662  và  :  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để giải đáp những thắc mắc của bạn kịp thời và chính xác nhất.

doctor_illust02_07Kính chúc bạn và gia đình Sức khỏe – Hạnh phúc!

 

 

 

 

  ‘ .

Share this on: