Giới thiệu phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng

Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng là sự kết hợp giữa chẩn đoán lâm sàng, nghiên cứu điều trị và phòng tránh tạo ra 1 quy trình thăm khám và điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Được trang bị những trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa, áp dụng các liệu pháp điều trị tiên tiến hàng đầu đang được các chuyên gia khuyên dùng nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.

  1. Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng bệnh đạt chuẩn y tế: Phòng cấp cứu – > Phòng khám bệnh -> Phòng xét nghiệm -> Phòng chẩn trị – > Phòng thủ thuật -> Phòng hậu phẫu – > Phòng lưu bệnh nhân. Bên cạnh đó hệ thống nhà kho, chứa thuốc, vật tư, trang thiết bị được bố trí hợp lý để đảm bảo sự thuận tiện, nhanh chóng khi cần dùng đến. Hệ thống phòng tránh cháy nổ, an ninh cũng được đảm bảo nghiêm ngặt nhất.

Điều quan trọng là môi trường phòng khám được đánh giá đạt tiêu chuẩn XANH  bởi hệ thống phòng bệnh đều được vô trùng vô khuẩn đến 99,99% . Hệ thống vệ sinh, xử lý rác thải cũng được chú trọng sử dụng công nghiệp hóa theo quy trình quy chuẩn của bộ y tế.

  1. Trang thiết bị phòng khám

Máy móc, thiết bị, vật tư của phòng khám đều được nhập ngoại từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Mỹ, Canda, Đan Mạch,…

  1. Phương châm hoạt động

“VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”  là tâm niệm của đội ngũ y bác sĩ, nhân vien toàn phòng khám mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Đồng thời coi người bệnh như người thân với châm ngôn “NGƯỜI 1 NHÀ” mà xem sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo là điều cần thiết phải làm mà không quản khó nhọc.

  1. Phục vụ tận tình, chu đáo với bệnh nhân

Khi đến với Giải Phóng bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp từ hệ thống nhân viên cấp dưới (lễ tân) đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Khâu thăm khám và dịch vụ của chúng tôi có tính ưu việt cao, có những ưu điểm mà không phải cơ sở y tế nào cũng có được:

  • Đặt lịch nhanh chóng

Khi vào hệ thống website của phòng khám hay gọi điện đến tổng đài tư vấn trực tiếp 1900 2662 sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh lý của bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất.


Bạn có thể đặt lịch hẹn khám với chúng tôi bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tình trạng bệnh lý, số điện thoại để chúng tôi cung cấp mã khám bệnh và đặt lịch với bác sĩ. Điều đặc biệt là những thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đố, không có ai ngoài bạn và bác sĩ có thể biết được tình trạng bệnh lý và danh tính của bạn.

  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của phòng khám sẽ đi từ đội ngũ lễ tân tiếp xúc với bệnh nhận bằng thái độ lễ phép, lịch sự, ân cần, niềm nở đến bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp cũng vô cùng nhẹ nhàng, cẩn thận, tỉ mỉ, lịch sự với bệnh nhân.

  • Thăm khám một đối một

1 bác sĩ phục vụ 1 bệnh nhân là cách để bạn dễ dàng nói chuyện với bác sĩ và bác sĩ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên, chỉ định và biện pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh mà không phải lo lắng đến việc nhiều người biết đến bệnh tình của bạn hay e ngại mà giấu bệnh.

  • Làm việc 24/7

Chúng tôi làm việc ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết để phục vụ  người bệnh. Thậm chí còn có dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ để giúp người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập của mình.

Thương hiệu của chúng tôi đi đôi với sức khỏe của bạn!