Lý do thực sự bạn khiến bạn chữa chảy máu cam thất bại

clickChữa chảy máu cam mãi không khỏi. Khiến bạn không khỏi lo lắng và hoang mang không biết nên làm thế nào để trị bệnh được hiệu quả? Nếu còn nghi vấn về những câu hỏi này thì bài viết sau đây sẽ trả lời thắc mắc này cho bạn.

Chảy máu cam không phải là bệnh hiếm gặp. Bởi không ít người trong chúng ta đã từng 1 lần gặp phải chứng bệnh này. Tuy không nguy hiểm tới tính mạng ngay lúc đó, nhưng chúng có thể gây ra các biến chứng chồng chéo cho cơ thể nếu như không có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

cau-hoi-khi-su-dung-cap-quang-cmcLý do thực sự bạn khiến bạn chữa chảy máu cam thất bại

Khi bị bệnh không ít người đã vất vả đi tìm phương án can thiệp với hi vọng chữa được bệnh. Thế nhưng vẫn không có tác dụng khiến họ băn khoăn không hiểu nguyên do tại sao? Ngay sau đây, các bác sĩ Giải Phóng sẽ cho bạn câu trả lời về vấn đề này nhé.

01Không phát hiện sớm nguyên nhân gây bệnh

Đây chính là nguyên nhân khiến việc điều trị bệnh của bạn gặp khó khăn. Chính vì không phát hiện nguyên nhân gây bệnh khiến cho bạn cứ lặp đi lặp lại những hành động khiến mình bị chảy máu cam mỗi ngày khiến cho bệnh mãi không thể khỏi được. Và điều này cũng gây cản trở đến quá trình điều trị bệnh của các y bác sĩ nếu như chính bệnh nhân cũng không biết nguyên di tại sao mình bị bệnh.

Nguyên nhân khiến bạn bị chảy máu mũi có thể là do công tác vệ sinh cá nhân chưa thường xuyên, khoa học,… nhất là bạn đã dùng những vật dụng sắc nhọn lấy ráy và làm tổn thương đến niêm mạc mũi.

02Sử dụng tùy tiện thuốc kháng sinh

Đây là nguyên nhân không những khiến bạn không khỏi bệnh mà còn gây ảnh hưởng đến các tổ chức khác trong cơ thể. Rất nhiều người khi xuất hiện triệu chứng này đã tự ý mua và sử dụng các loại thuốc kháng nhau. Chính những điều này khiến bệnh nhân trở nên “nhờn” với thuốc và bệnh ngày càng nặng hơn.

03Thờ ơ với các bệnh liên quan

Đây cũng chính là nguyên do khiến bạn mãi không khỏi bệnh. Việc không điều trị các bệnh liên quan như bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm mũi mãn tính, bệnh polyp mũi,… các bệnh này sẽ gây ra triệu chứng như hắt hơi liên tục, chảy nước mũi, gây tổn thương vùng niêm mạc mũi,… dẫn đến hiện tượng chảy máu. Chính vì vậy, muốn chữa chảy máu mũi hiệu quả bạn nên chú ý đến vấn đề này.

04Chưa tìm được địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả

Đây là nguyên nhân không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh của bạn. Chính vì không tìm ra phương án điều trị sẽ kéo dài thêm thời gian cho bệnh phát triển và gây ra các hệ lụy như xơ vữa động mạch và có khả năng gây một vài biến chứng không mong muốn đến mạch máu não, khó thở nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến ngạt thở.

Hiện nay, để trị dứt điểm hiện tượng chảy máu mũi thì các chuyên gia tai mũi họng trên thế giới cũng như các bác sĩ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng đã sử dụng thành công kỹ thuật DNR dòng nhiệt thấp plasma của Mỹ để trị viêm xoang mang lại hiệu quả, an toàn cho người bệnh nhất.

Chữa chảy máu cam không hề đơn giản như bạn nghĩ!
Chữa chảy máu cam không hề đơn giản như bạn nghĩ!

13796818751Kỹ thuật DNR dòng nhiệt thấp plasma của Mỹ

Đây là kỹ thuật có sử dụng đầu dò nhiệt độ thấp tự động tìm ra các ổ bệnh và đánh tan chúng một cách nhanh chóng trong khoang mũi và niêm mạc mũi. Trong quá trình điều trị, sử dụng thiết bị nội soi cho tầm nhìn rõ nét – hỗ trợ cho quá trình điều trị của bác sĩ được chính xác hơn. Qua đó, nâng cao tính an toàn và hiệu quả. Đầu dò sản sinh plasma cắt bỏ ở dạng hóa khí đồng thời sẽ tiến hành đông máu các mạch máu nhỏ, tổn thương trên bề mặt cơ bản là không có.

49232Những ưu điểm của phương pháp mang lại

11Đầu dò thông minh plasma thực hiện đồng thời thao tác truy tìm loại bỏ ổ bệnh và bảo vệ các tổ chức khỏe mạnh xung quanh.

11 Thực hiện xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ chỉ tính bằng micromet.

11 Thực hiện bước đột phá trong việc sử dụng nguồn plasma từ đa cực đến lưỡng cực, nhanh hơn, hiệu quả hơn.

11 Thời gian phẫu thuật ngắn, bệnh nhân không phải mất thời gian cho việc phải nằm viện điều trị bệnh mà kết quả mang lại sẽ được sự hài lòng sau khi khám chữa.

11Chi phí điều trị phù hợp theo tiêu chuẩn chung của bộ y tế ban hành.

Để có thể phòng và điều trị bệnh hiệu quả bạn nên chú ý đến việc vệ sinh cá nhân nhất là vùng tai mũi họng hằng ngày, tránh để tình trạng ráy mũi tích tụ nhiều, gây viêm nhiễm trong khoang mũi. Không dùng các dụng cụ sắc nhọn để lấy ráy mũi hay tăng cường và chú ý vào việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh chống chọi lại với tác nhân gây bệnh. Tránh tình trạng để hiện tượng tái phát nhiều lần mà chủ quan không đến gặp các bác sĩ, có thể gây ra các hậu quả xấu khó lường.

Số điện thoại FG1900 2662 và 11hộp thư góc phải dưới website luôn được các bác sĩ clickphòng khám 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội hoạt động 24/24h để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn 1 cách nhanh và chính xác nhất.

doctor_illust02_07Kính chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Share this on: