Phòng khám đa khoa Giải Phóng tốt nhất Hà Nội

Từ lâu click phòng khám đa khoa Giải Phóng được đánh giá là phòng khám chất lượng nhất khu vực Hà Nội, chuyên điều trị về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng hậu môn, tai mũi họng…Với phương châm chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí hàng đầu nên phòng khám đã không ngừng nỗ lực hết mình vì người bệnh. Vậy tại sao lại khẳng đinh Phòng khám đa khoa Giải Phóng tốt nhất Hà Nội hãy cùng theo dõi những tiêu chí đánh giá dưới đây:

cau-hoi-khi-su-dung-cap-quang-cmc  Tại sao phòng khám đa khoa Giải Phóng luôn được đánh giá là phòng khám chất lượng nhất khu vực Hà Nội?

11 Phòng khám đa khoa khoa Giải Phóng Hà Nội  là một phòng khám chính quy chuyên nghiệp, được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua. Phòng khám luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh, thành công lớn nhất của phòng khám chính là mang lại sức khỏe và niềm vui cho rất nhiều người bệnh thông qua sự nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu của phòng khám.

11 Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng về tâm đức chữa bệnh mà phòng khám còn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đạt chuẩn như đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân, đồng thời nhanh chóng ứng dụng những trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến hiện đại nhất thế giới. Phần lớn những trang thiết bị máy móc có tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý…như: chữa các bệnh nam khoa, phòng khám có công nghệ cắt bao quy đầu Châu Âu không đau, chữa yếu sinh lý bằng liệu pháp 6 trong 1, chữa viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ ZYT. Chữa bệnh viêm mũi bằng thủ thuật JCIC của Mỹ…Hay chữa bênh trĩ phòng khám điều trị bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ không cần dùng dao mổ giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn, nhanh hồi phục…Hầu hết những phương pháp này đều được chứng nhận và kiểm định của sở y tế Hà Nội nên trong quá trình điều trị bệnh tại phong kham da khoa giai phong ha noi luôn mang đến hiệu quả cho người bệnh.

11 Bác sỹ tư vấn và giải đáp trực tuyến

phong kham da khoa giai phong tot nhat ha noi
Phòng khám đa khoa khoa Giải Phóng Hà Nội  là một phòng khám chính quy chuyên nghiệp

13796818751 Phòng khám đa khoa Giải Phóng chất lượng nhất khu vực Hà Nội còn do dịch vụ chu đáo nhiệt tình.

11 Từ lâu phòng khám đa khoa giải phóng hà nội được đánh giá là phòng khám hiện đại nhất khu vực Hà Nội, là một tòa nhà 5 tầng khang trang rộng rãi, xây dựng theo kiến trúc tiên tiến hiện đại, không gian thoáng máy, tiện nghi đầy đủ, hợp với phong cách của người Việt. Chính vì thế, khi người bệnh đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng luôn có cảm giác an tâm và tin tưởng.

11 Ngay khi bước chân vào phòng khám, người bệnh còn hết sức bất ngờ với đội ngỹ nhân viên lễ tân nhiệt tình chào đón và hướng dẫn cặn kẽ những thủ tục cần khi tiến hành thăm khám. Trong quá trình xét nghiệm hay khám chữa bệnh, người bệnh luôn được các y bác sĩ tận tình chỉ bảo trong quá trình điều trị cũn như việc phải đi tái khám.

11 Không giống như những phòng khám khác, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn đảm bảo quyền riêng tư cá nhân cho từng bệnh nhân. Chính vì thế, đối với những bệnh nhân muốn tiến hành điều trị các bệnh khó nói, phòng khám đã xây dựng hình thức khám chữa bệnh theo mô hình “ một bệnh nhân – một bác sĩ – một phòng khám” bằng hình thức này, người bệnh sẽ không còn cảm giác e ngại hay sợ bị lộ thông tin cá nhân của bản thân. Bên cạnh đó, kết quả thăm khám của bệnh nhân cũng được bảo mật tuyệt đối 100%, giúp bệnh nhân có tư tưởng thoải mái trong quá trình điều trị. Hơn nữa khi thăm khám tại đây, người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức thu chi trong quá trình khám và chữa bệnh. Mọi khoản chi phí đều được công khai minh bạch rõ ràng và được niêm yết theo quy định của sở y tế Hà Nội đề ra. Trước khi tiến hành làm bất cứ mọi thủ tục thăm khám nào, người bệnh đều được thông báo trước các mức chi phí.

11 Đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, người bệnh còn được sắp sếp chỗ ăn chỗ ở miễn phí hoàn toàn mà không bị tính thêm bất cứ khoản viện phí nào. Có lẽ hiện nay tại địa bàn Hà Nội không có bất cứ phòng khám nào có chương trình chăm sóc bệnh nhân tốt như phòng khám đa khoa Hà Nội của chúng tôi.

Qua những chia sẻ trên, một lần nữa chúng tôi xin khẳng định phong kham da khoa Giai Phong la phong kham tot nhat ha noi. Sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về phòng khám. Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu bạn còn thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm,  thì bạn hãy bấm nhanh số điện thoại FG1900 2662 . Các bác sĩ clickphòng khám chuyên khoa Giải Phóng Hà Nội luôn trực 24/24h để trả lời câu hỏi của bạn 1 cách sớm nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi câu hỏi và trò chuyện trực tiếp với bác sĩ thông qua khung chat bên dưới nhé.

doctor_illust02_07Chúc bạn và gia đình dồi dào Sức khỏe!

 

 

 

 

 

 

  ‘ .

Share this on: