Phòng khám giải phóng có tốt không?

click Phòng khám giải phóng có tốt không? Đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm đến phòng khám để thăm khám và chữa trị bệnh. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

 Chất lượng phòng khám giải phóng có tốt không?

Có thể thấy hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã và đang xuất hiện rất nhiều phòng khám với những chiêu trò quảng cáo rầm rộ trên khắp các phương tiện truyền thông nhằm thu hút người bệnh. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh cùng những dịch vụ y tế chu đáo tận tình giúp bệnh nhân có thể an tâm trong quá trình điều trị. Phòng khám Giải Phóng Hà Nội được đánh giá là một trong số rất ít những phòng khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Bởi ngay từ khi mới đi vào hoạt động phòng khám đã đặt riêng cho mình tiêu chí phòng khám chữa  bệnh uy tín chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội. Điều này không chỉ hướng đến mục đích của người bệnh mà còn khẳng định vị trí của phòng khám trong lòng người bệnh.

Từ lâu phòng khám Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp, được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động. Thành công lớn nhất của phòng khám chính là mang lại sức khỏe và niềm vui cho rất nhiều người bệnh thông qua sự nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu của các bác sĩ và tập thể đội ngũ nhân viên y tế.

phong kham da khoa giai phong co tot khong
Từ lâu phòng khám Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp

 Những tiêu chí đánh giá phòng khám giải phóng có tốt không?

01 Đầu tư những máy móc tiên tiến hiện đại: Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất tại khu vực Hà Nội nên phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả điều trị cho bệnh nhân mà nó còn khẳng định phòng khám Giải Phóng luôn là địa chỉ tiên phong về công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại. Khi có bất cứ những phương pháp chữa bệnh hiện đại nào ra đời, phòng khám đều sớm cập nhật và nhanh chóng đưa vào áp dụng điều trị cho người bệnh. Hầu hết những máy móc dụng cụ y tế có tại phòng khám đều được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa phát triển như: Mỹ, ý, Hàn Quốc, Nhật Bản. Mỗi loại bệnh phòng khám đều có những phương pháp chữa riêng biệt cụ thể như: chữa các bệnh nam khoa, phòng khám có công nghệ cắt bao quy đầu Châu Âu không đau, chữa yếu sinh lý bằng liệu pháp 6 trong 1, chữa viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ ZYT. Chữa bệnh viêm mũi bằng thủ thuật JCIC của Mỹ…Hay chữa bênh trĩ phòng khám điều trị bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ không cần dùng dao mổ giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn, nhanh hồi phục…Hầu hết những phương pháp này đều được chứng nhận và kiểm định của sở y tế Hà Nội nên trong quá trình điều trị bệnh tại phòng khám Giải Phóng luôn mang đến hiệu quả cho người bệnh.

02 Quy tụ bác sĩ giỏi: Phòng khám Giải Phóng có tốt không? Không chỉ chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang đến hiệu quả điều trị cho người bệnh mà phòng khám Giải Phóng còn quy tụ những y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về làm việc. Hầu hết những bác sĩ được mời về làm việc tại phòng khám đều là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện lớn. Với tất cả những kiến thức cũng như kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm việc nhưng các bác sĩ vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu vì lợi ích cũng như sức khỏe của người bệnh, luôn tận tình chu đáo với người bệnh đồng thời coi bệnh nhân như người nhà của mình.

03 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Mọi chi phí khám chữa bệnh của bệnh tại click Phòng khám đa khoa giải phóng luôn tuân thủ đúng theo quy đinh của sở y tế Hà Nội đề ra đồng thời luôn được công khai niêm yết một cách minh bạch rõ ràng. Người bệnh trước khi tiến hành bất cứ thủ tục thăm khám nào đều được chúng tôi thông báo trước mức giá khám chữa bệnh để có thể dễ dàng chọn lựa.

04 Dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất:  Với tiêu chí “sức khỏe bệnh nhân chính là tâm nguyện của chúng tôi” nên phòng khám mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất. Phòng khám luôn mở của tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ và ngày chủ nhật. Thời gian khám chữa bệnh kéo dài từ 8h sáng đến 20h tối. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân không có thời gian đi khám chữa bệnh vào ban ngày hoặc phải làm việc vào giờ hành chính nên phòng khám đã linh động mở cửa phòng khám đến 22h tối. Người bệnh ngay cả khi khám chữa bệnh vào khung giờ phụ đều được tính mức phí khám chữa bệnh như bình thường, tuyệt đối không có chuyện tăng giá.

Phong kham giai phong co tot khong? Nếu bạn còn thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm,  thì bạn hãy bấm nhanh số điện thoại FG1900 2662 . Các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Giải Phóng Hà Nội luôn trực 24/24h để trả lời câu hỏi của bạn 1 cách sớm nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi câu hỏi và trò chuyện trực tiếp với bác sĩ thông qua link sau:  click Tư Vấn Trực Tiếp

doctor_illust02_07Chúc bạn và gia đình dồi dào Sức khỏe!

 

 

  ‘ .

Share this on: