Viêm mũi dị ứng mũi bội nhiễm có nguy hiểm không?

  Viêm mũi dị ứng bội nhiễm có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Giải Phóng. Để giúp người bệnh giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ phòng khám xin có những chia sẻ cụ thể như sau:

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề về sức khỏe thì click vào đây

 Bệnh viêm dị ứng mũi bội nhiễm có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì Bội ở đây có nghĩa là nhiều, nhiễm là tình trạnh nhiễm trùng, lây sang hay lấn sâu vào. Bạn có thể hiểu được là ngoài những bệnh lý chính, người bệnh còn có nhiễm thêm một hay nhiều vi trùng vi khuẩn khác trên bệnh lý nền.

Viêm mũi mũi dị ứng bội nhiễm là do một tác nhân gây nhiễm trùng ở đường hô hấp xảy ra trên một nền bệnh là bệnh viêm mũi dị ứng, sau khi tiếp xúc với những dị nguyên gây bệnh. Lúc này sẽ làm cho dịch hô hấp chứa vi khuẩn dẫn đến tình trạng hắt hơi và nghẹt mũi, chảy nước mũi gây ứ trệ đi quá trình lưu thông dịch mũi gây nên viêm mũi dị ứng bội nhiễm.

 viem-mui-di-ung-boi-nhiem-co-nguy-hiem-khong
Viêm mũi mũi dị ứng bội nhiễm là do một tác nhân gây nhiễm trùng ở đường hô hấp xảy ra trên một nền bệnh

Bệnh viêm mũi dị ứng nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm như:

 Bệnh viêm mũi dị ứng bội nhiễm điều trị vô cùng khó khăn do tác nhân bệnh thường là cả vi khuẩn lẫn virus. Điều trị viêm mũi dị ứng thường phải kết hợp nhiều loại thuốc khác nhau theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bệnh viêm mũi dị ứng bội nhiễm tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các biến chứng khác như: viêm xoang, viêm mũi xoang nhiễm trùng vì ứ đọng dịch tiết, viêm họng – viêm thanh quản do phải thở bằng miệng,… Chúng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe người bệnh.

Chính vì vậy điều trị bệnh sớm, đúng cách và đúng chỉ định của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Muốn đạt được kết quả chữa trị cao nhất, ngay khi phát hiện mình có những triệu nất thường nói trên, người bệnh cần thăm khám và điều trị kịp thời và hiệu quả.

 Vậy điều trị bệnh viêm mũi bội nhiễm bằng cách nào?

Hiện phòng khám đa khoa Giải Phóng đã giúp rất nhiều người bị viêm mũi bội nhiễm khỏi bệnh thông qua thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm so với các phương pháp điều trị viêm mũi truyền thống, giải quyết được vấn đề điều trị hiệu quả các nguyên nhân, triệu chứng của bệnh.  Kỹ thuật này áp dụng thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ bằng kính nội soi trong lĩnh vực điều trị viêm mũi, sẽ giải quyết được vấn đề tái phát lại của bệnh viêm mũi. Thông tin này, sẽ mang tới niềm vui không ngờ của các bệnh nhân đang tuyệt vọng trong điều trị viêm mũi.

 chua-viem-mui-boi-nhiem-hieu-qua.

4 đặc tính của JCIC của Mỹ

  • Xâm lấn tối thiểu: “Kính nội soi” trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ, đầu dò điều trị chỉ có kích thước từ 10 micromet -1mm, có khi còn nhỏ hơn cả một sợi tóc. Chính bởi đầu dò điều trị nhỏ như vậy, nên tổn thương tới bệnh nhân cũng rất nhỏ, bác sỹ dùng nó để thực hiện điều trị thủ thuật chính xác điểm tổn thương của bệnh nhân, hầu như không bị chảy máu khi làm thủ thuật; Sau thủ thuật bệnh nhân cũng không thấy đau đớn, mức độ phù nề cũng rất nhỏ.
  • Chính xác: “Kính nội soi” trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ áp dụng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số trong toàn quá trình thủ thuật, nhiệt độ điều trị có thể chính xác tới 0.05℃, toàn bộ quá trình điều trị khống chế trong khoảng từ 39-70℃, tổn thương bề mặt xóa bỏ rất nhỏ, không giống như các kỹ thuật đốt bằng laze, viba, làm tổn thương niêm mạc, tổn thương các biểu mô, sử dụng kỹ thuật này thời giàn hồi phục sẽ nhanh hơn. Điều chỉnh công suất bằng kỹ thuật số để lựa chọn công suất phù hợp. Dưới sự hỗ trợ của kính nọi soi, có thể thu hẹp các mô tuyến giáp mũi phì đại, bổ sung thích đáng với những bộ phận bị phì đại.
  • Thuận tiện: Sử dụng kính nội soi trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ để điều trị các bệnh về tai mũi họng chỉ cần gây tê ở vị trí thủ thuật, từ 15 -20 phút là hoàn thành thủ thuật, thích hợp áp dụng cho các phòng khám. Sau thủ thuật không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nhập viện, cũng không ảnh hưởng tới ăn uống thông thường, rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn hoặc với người bệnh không đủ sức đề kháng để chịu nhiều đau đớn.
  • An toàn: Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ bằng kính nội soi là một hệ thống điều trị kỹ thuật số cao cấp thế hệ thứ tư sau công nghệ laze,viba, thủ thuật đẳng ly tử là thủ thuật điều trị chuyên nghiệp, thuần khiết không có bức xạ, hiệu quả an toàn hơn. Sử dụng đầu đạn sử dụng 1 lần độc đáo, có thể tránh được lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Hình ảnh chính xác rõ nét, hỗ trợ cho quá trình thao tác được chuẩn xác. Các triệu chứng sau thủ thuật được giảm bớt, thông thường ít tái lại sau thủ thuật.

Thông qua phương pháp này cùng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang mang lại niềm vui và sức khỏe cho rất nhiều người bệnh bị viêm mũi bội nhiễm.

Do dung lượng bài viết có hạn nên chúng tôi không thể cung cấp thêm nhiều thông tin, hy vọng thông qua nội dung trên bạn đã có cau trả lời chính nhất cho mình về vấn đề  viêm mũi dị ứng bội nhiễm có nguy hiểm không?vì vậy nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào chưa rõ và cần được giải đáp thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Các bác sĩ phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội luôn trực 24/24h qua hotline: FG1900 2662  và  :  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để giải đáp những thắc mắc của bạn kịp thời và chính xác nhất. ‘ .

Share this on: